Auditon Love - Game Thả Thính
评分过少

Auditon Love - Game Thả Thính

45 人关注

敬请期待

简介

AU LOVE – GAME THẢ THÍNH, DÍNH HẸN HÒ
Cùng hàng triệu người gia nhập cộng đồng game thả thính “AN TOÀN” nhất, “VUI VẺ” nhất, “ĐỘC ĐÁO” nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.
GIỚI THIỆU
Với Auditon Love chúng tôi khao khát xây dựng một cộng đồng có thể kết nối với tất cả các bạn trẻ mong muốn tìm được những người bạn hợp sở thích, tính cách với mình, Cùng chia sẻ tâm tư tình cảm và có thể chia sẻ tư vấn giúp các bạn tìm được Crush của mình.

TÍNH NĂNG
1. GAME THẢ THÍNH DÍNH HẸN HÒ
Có hàng ngàn tính năng và hoạt động tha hồ cho các Bro và các Sis lựa chọn để “thả thính”, và chỉ trong chớp mắt có thể Hẹn hò được ngay với những vũ công xinh đẹp, sành điệu nhất.

2. TUYỆT CHIÊU THẢ THÍNH
Có hẳn 101 các chiêu thức Thả thính kinh điển trong game, một tay các Bro & Sis có thể quăng thính tới hàng triệu người chơi khác cùng một lúc đảm bảo ĐÃ QUĂNG RA CHẮC CHẮN LÀ DÍNH

3. THỜI TRANG SANG CHẢNH
Luôn luôn cập nhật liên tục những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay, tha hồ cho các chị em thể hiện cá tính của bản thân, và thoả mãn guu thời trang xuất sắc của bản thân. Khiến hàng ngàn chị em khác phải ngưỡng mộ.
4. TUYỂN FAM THI ĐẤU QUÊN HẾT LO ÂU
Đăng ký ngay vào các nhóm nhảy tài năng nhất và cùng các vũ công trong fam của mình tranh tài tại các giải đấu online chuyên nghiệp.
5. BASS CỰC MẠNH NHẢY CỰC CHẤT
Nhạc thì hay, Bass thì quá chất, còn chần chừ gì mà không cùng đồng đội vào Au Love quẩy tưng bừng, vui tới bến để không phải lãng phí tuổi thanh xuân của mình nào.
6. LÊN ĐỒ LỘNG LẪY QUẨY XUYÊN MÀN ĐÊM
Thăng hoa cảm xúc cùng các chế độ nhảy kinh điển của Audition như Tiết tấu, Bong bóng…
Và bây giời hãy chọn ngay một cái tên thật Truât’ss và để cả thế giới phải ghi nhớ tên của bạn nhé! Let’s goo

详细信息

  • 文件大小 : 22.67MB
  • 当前版本 : 1.1.0308
  • 更新时间 :
  • 系统: 2.3及更高版本
  • 厂商: Audition Love
总评分:

评分过少

帖子

暂无帖子

该游戏热门标签

更多

相关推荐

更多
App 内打开
  • 一天一款全球精品游戏推荐,活跃的玩家交流社区

  • 只收录官方包,不联运,支持安卓正版游戏购买

  • 倡导真实评分评价,排行榜单来自玩家真实反馈

TapTap
发现好游戏