Đắc Kỷ

Đắc Kỷ

1 人关注

敬请期待
评分过少

简介

Đắc Kỷ - Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile là tựa game mang chủ đề phong thần duy nhất trên mobile hiện nay sử dụng tính năng 4Dx, tự động lấy góc nhìn khi tham gia game. Là một thiên sử mới về tác phẩm phong thần bảng thông qua góc nhìn mới về Đắc Kỷ, một nhân vật vừa đáng thương vừa đáng giận của phong thần kết hợp cùng chuỗi tính năng đặc sắc của dòng game thẻ bài chiến thuật cao.
Chuỗi tính năng miễn phí, đặc sắc của game
- Không cố định nhân vật người chơi, tùy chọn cảnh giới sức mạnh thông qua nhập vai nhân vật anh hùng.
- Hệ thống phụ bản với những địa danh kinh điển của phong thần. Vượt ải lại gặp ải, Boss xuất hiện trong boss, phụ bản khó không tưởng.
- Hệ thống kỹ năng tương sinh tương khắc, anh hùng kháng anh hùng, PK giữa tiên, ma và người thông qua gần 300 trận pháp khác nhau.
- Hệ thống pháp bảo, triện ngữ, trang bị đồ sộ gia tăng sức mạnh anh hùng tùy hệ tương sinh.
- Thiên Thư Bảo Giám sưu tầm anh hùng, yêu ma, pháp bảo … cũng là một thú vui.
Phong Thần từ xưa vốn chỉ được kể về phần tiền truyện, khi Vũ Vương phạt Trụ, nhưng lại rất ít người biết về hậu truyện sau đó. Khi mà Trụ Vương phải trả giá cho tội ngôn cuồng, coi thường Nữ Oa, coi khinh chính đạo, khi những người có công đều có tên trên bảng Phong Thần tưởng chừng như mọi thứ lại trở về bình yên thì đằng sau đó, một câu chuyện mới lại nổi lên vần vũ, kéo mây đen che kín đỉnh Côn Lôn.
Xi Vưu là vua của ma giới thượng cổ, sau sự kiện triều Thương sụp đổ, chạm tới ấn phong Xi Vưu làm hắn thức tỉnh, tuy nhiên tỉnh dậy sau cả nghìn năm Xi Vưu chưa thể trở lại với sức mạnh thuở ban đầu, hắn lâp mưu chiếm giữ sức mạnh của những vị anh hùng có tên trên bảng Phong Thần.
Cùng một thời điểm Bảng Phong Thần biến mất, Khương Tử Nha không một chút tung tích, Đắc Kỷ vốn dĩ có tu vy của cửu vỹ trong người, bằng sự linh tính hồ ly đã đoán ra trước một bước về sự kiện chấn động tam giới này. Tuy nhiên lời cảnh tính Đắc Kỷ không mảy may được đón nhận tại cổng Côn Lôn, nàng phải tự đi cứu Khương Tử Nha, cầu cứu Nữ Oa hay làm sao để ngăn chặn nổi Xi Vưu, hãy cùng tham gia với Đắc Kỷ cứu tam giới cùng phong thần truyền kỳ hậu truyện này nhé …THÔNG TIN HỖ TRỢ
- Trang chủ: https://dacky.vtcgame.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/dacky.vtcgame
- Hotline: 1900 1530

最近更新

查看历史
- Tăng cấp sao tướng
- Hệ thống pháp bảo

详细信息

  • 文件大小 : 36.75MB
  • 当前版本 : 1.5
  • 更新时间 :
  • 系统: 4.0.3及更高版本
  • 厂商: VP HCM Studio
总评分:

评分过少

该游戏暂无评价

你可以为本游戏撰写第一个评价,和大家分享你的感受。

帖子

暂无帖子

该游戏热门标签

更多

厂商其他游戏

更多

相关推荐

更多
App 内打开
  • 一天一款全球精品游戏推荐,活跃的玩家交流社区

  • 只收录官方包,不联运,支持安卓正版游戏购买

  • 倡导真实评分评价,排行榜单来自玩家真实反馈

TapTap
发现好游戏