Vương Thần

Vương Thần

3 人关注

敬请期待
评分过少

简介

Game online đầu tiên TỰ DO KHIỂN TƯỚNG – ĐỘT PHÁ LỐI CHƠI
★★★ CỐT TRUYỆN ★★★
Vương Thần 3D thuộc thể loại nhập vai, hành động và sở hữu nhiều nét đột phá trong cả lối chơi, đồ họa lẫn cốt truyện. Tựa game khai thác đề tài thần thoại, xuyên không với sự góp mặt của vô số vị thần đến từ khắp các nền văn hóa trên thế giới như Hy Lạp, Bắc Âu hay Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc... Ngoài ra với nền tảng đồ họa 3D cùng phong cách thiết kế Q-Style, Vương Thần 3D đã dễ dàng khoác lên mình những vị thần quyền lực một diện mạo mới mẻ, độc đáo và hơn hết là cực kỳ dễ thương.
★★★ ĐẶC SẮC ★★★
- Vương Thần 3D cho thấy sự khác biệt khi tích hợp không ít đặc điểm của những thể loại game khác. Có thể kể đến phong cách xây dựng đội hình, đội ngũ, sưu tập nhân vật của dòng game battler card, hay lối chơi thủ thành, phá trụ vốn làm nên thương hiệu của dòng game MOBA. Phải nói rằng với lối chơi đầy mới mẻ và không ít ẩn số để tìm tòi khám phá, Vương Thần 3D hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sản phẩm sở hữu gameplay hấp dẫn bậc nhất thị trường game mobile online Việt.
- Chưa hết, với việc cho phép người chơi điều khiển một hoặc nhiều nhân vật cùng lúc, Vương Thần 3D hướng tới xây dựng một lối chơi hành động, kịch tính nhưng cũng đậm tính chiến thuật. Điều này, tuy chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng rất có thể sẽ trở thành một xu hướng mới của dòng game ARPG trong tương lai gần.
- Bên cạnh nền tảng đồ họa sắc nét và gameplay hấp dẫn là dàn tính năng vô cùng đồ sộ. Vương Thần 3D được tích hợp hầu hết các tính năng phổ biến như nhân vật, cường hóa, bang hội hay thám hiểm, đấu trường... Ngoài ra, tựa game cũng tự tạo ra điểm nhấn riêng nhờ những tính năng đặc biệt như quy luật tương sinh, tương khắc, hệ thống xiềng xích, nguyên tố nhân vật...
- Hơn 150 vị thần nổi tiếng
- Boss thế giới, trăm người tranh đấu hấp dẫn kịch tính
- Bang hội chiến máu lửa – Vinh quang sẽ thuộc về ai?!
- Phong cảnh 3D sắc nét đẹp như tranh vẽ - kết đôi tri kỷ
- Thỏa sức PK với hệ thống Đấu Trường, Anh hùng thí luyện…\
- Đội hình tùy biến đầy sáng tạoBạn đã sẵn sàng chinh phục các vị thần cùng những anh hùng khác chưa?
★★★ HỖ TRỢ ★★★
Trang chủ: http://mongvuongthan.vn/
Fanpage MVT: https://www.facebook.com/mongvuongthan/
Group MVT: https://www.facebook.com/groups/mongvuongthan

最近更新

查看历史
Fix bugs

详细信息

  • 文件大小 : 89.40MB
  • 当前版本 : 1.0.6
  • 更新时间 :
  • 系统: 2.3及更高版本
  • 厂商: Viet Le
总评分:

评分过少

该游戏暂无评价

你可以为本游戏撰写第一个评价,和大家分享你的感受。

帖子

暂无帖子

该游戏热门标签

更多

相关推荐

更多
App 内打开
  • 一天一款全球精品游戏推荐,活跃的玩家交流社区

  • 只收录官方包,不联运,支持安卓正版游戏购买

  • 倡导真实评分评价,排行榜单来自玩家真实反馈

TapTap
发现好游戏