Tiêu Dao 3D - Võ Lâm Lệnh

Tiêu Dao 3D - Võ Lâm Lệnh

7 人关注

敬请期待
评分过少

简介

Tiêu Dao Giang Hồ

Thế giới võ học thiên biến vạn hóa chính là đây!

CÁC YẾU TỐ ĐẶC SẮC:

- Gameplay chuẩn kiếm hiệp: Sẽ không còn những yếu tố lai tạp nửa vời nữa, trong Tiêu Dao Giang Hồ, “kiếm hiệp” sẽ quay về với đúng định nghĩa của nó. Người chơi được rong ruổi trên những con đường, thành quách đượm nét cổ kính, hoài niệm. Bằng lối phác họa và màu sắc cổ điển, tựa game vẽ ra bức tranh về chốn giang hồ vừa rất “tình”, nhưng có lúc, cũng rất khốc liệt.

- Kho tàng bí kíp loạn đảo võ lâm: Tựa game đem đến cho người chơi cả thế giới võ học thiên biến vạn hóa. Giữa hàng loạt các bộ bí kíp loạn đảo võ lâm: Hàng Long Thập Bát Chưởng, Dịch Cân Kinh, Độc Cô Cửu Kiếm, Lục Mạch Thần Kiếm… người chơi được chọn ra cho mình một combo kỹ năng uy lực nhất để phòng thân lúc nguy cấp.

- Hệ thống PK, PvP độc nhất vô nhị: Chính nhờ yếu tố tự do trong việc xây dựng nhân vật và phát triển võ học, PK, PvP trong Tiêu Dao Giang Hồ rất khó đoán. Bạn sẽ chẳng thể biết được kẻ địch nắm giữ sức mạnh gì cho đến khi chính thức chạm trán. Điều này làm đẩy sự căng thẳng, tính gay cấn trong mỗi lần giao tranh, phần nào giúp cho trải nghiệm PK đặc sắc hơn cả.

- Tử chiến Quang Minh Đỉnh - Duy Ngã Độc Tôn: Và khi những kẻ mạnh nhất gặp nhau trong một sàn đấu thì sao? Nếu bạn tự tin rằng bộ võ công mà mình tổng hợp là mạnh nhất, hãy đến đây và so tài, tỉ thí với những cao thủ khác để tự khẳng định tên tuổi bản thân. Kẻ chiến thắng chính là kẻ mạnh nhất!

TÍNH NĂNG KHÁC:

- Boss Hoàng Kim
- Vận Tiêu
- Bang Hội Chiến
- Kiếm Chủng
- Từ Hải Lôi
- Văn Võ Song Toàn

DÒNG MÁY HỖ TRỢ:

Android: Từ 4.0 trở lên.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN

Trang chủ:
Fanpage:
Email: hotrogame@sohagame.vn
Hotline: 19006639 / Quốc tế: 84 - - 39743410 (ext 156)

详细信息

  • 文件大小 : 66.78MB
  • 当前版本 : 3.0.5
  • 更新时间 :
  • 厂商: Mobisapp
总评分:

评分过少

该游戏暂无评价

你可以为本游戏撰写第一个评价,和大家分享你的感受。

帖子

暂无帖子

该游戏热门标签

更多

相关推荐

更多
App 内打开
  • 一天一款全球精品游戏推荐,活跃的玩家交流社区

  • 只收录官方包,不联运,支持安卓正版游戏购买

  • 倡导真实评分评价,排行榜单来自玩家真实反馈

TapTap
发现好游戏